TIN NBA

tin nba

tin nba

Blog Article

Thế nhưng suốt 2 mùa giải đã qua, Lallana gần như bị gạt ra bên lề vì những chấn thương. Mùa 2017/2018, anh chỉ đá một trận duy nhất ở Premier League và bỏ lỡ phần lớn các trận đấu vì chấn thương gân khoeo. Trước đó là một chấn thương đùi nghiêm trọng trong giai đoạn tiền mùa giải. Klopp sau đó đã có những người mới để thay thế ở hàng tiền vệ, ông cũng ổn định được bộ khung của mình và giờ đã tìm ra bộ 3 tốt nhất lúc này là Fabinho, Jordan Henderson và Georginio Wijnaldum.

Tâm lý Lallana bị ảnh hưởng bởi những chấn thương, anh thu mình vào vỏ bọc khi hết lần này tới lần khác phải đối diện với thứ đáng sợ nhất cuộc đời một vận động viên. Tiền vệ 31 tuổi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Periods tin nba hồi tháng 9 vừa qua: “Đến một thời điểm tôi đã nói với đội ngũ y tế rằng hãy xếp lịch của tôi ngược lại với cả đội vì tôi không cần phải hành xử trước mặt họ như thể mọi thứ đều ổn nữa. Nếu họ tới tập vào buổi sáng, tôi sẽ đến vào buổi chiều. Tôi cảm thấy mình sẽ trở lại vào cuối mùa giải: các trận bán kết, các trận đấu tại Premier League. Vòng xoay của các trận đấu vẫn ở đó.

Mùa giải trước đã có rất nhiều giai đoạn tôi buồn và tức giận vô cùng, chẳng vì ai cả mà bởi hoàn cảnh của mình thôi. Tôi tiếp tục chiến đấu để đóng góp và chứng tỏ mình là một người đáng tin cậy với các đồng đội vì khi bạn chấn thương, nó không phải dấu Helloệu của sự yếu đuối nhưng rõ ràng về cơ bản bạn không thể làm nhiệm vụ của mình.

Có những lúc tôi cảm thấy chênh vênh. Làm sao mình có thể trở lại đội đây? Tôi cảm thấy như mình đang leo trên một cái thang mà không bao giờ dừng lại. Đôi khi tôi lùi một bước nhưng đội đã tiến two bước mất rồi”.

Tuy nhiên, trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, lập trường của Liverpool vẫn luôn là không bán Lallana. Bản thân Lallana cũng đã lấy lại được sự tự tin sau khi đẩy lùi được những nghi ngờ mà anh tạo ra với chính mình, anh tuyên bố “Một mùa giải có khoảng 60 trận và khi nhìn 2 mùa giải đã qua của mình, tôi chỉ nghĩ rằng hãy kiên nhẫn, hãy bền bỉ rồi cuối cùng cơ hội sẽ tới thôi”.

MU vs Liverpool Lallana

Jurgen Klopp đã có những kế hoạch mới cho Lallana ở mùa bóng này, ông muốn sử dụng anh ở vị trí tiền vệ lùi sâu, biến anh thành một “Jorginho của Liverpool”. Điều này cho thấy, cựu thủ quân Southampton vẫn luôn nằm trong kế hoạch mà nhà cầm quân người Đức xây dựng. Khách quan mà nói, nhịp chơi bóng, khả năng xử lý ở không gian hẹp và triển khai của Lallana rất phù hợp ở vị trí này.

Ở chuyến làm khách đến Old Trafford vừa qua, khi “Lữ đoàn đỏ” bế tắc, Klopp đã rút Henderson ra để nhường chỗ cho Lallana. Anh không đá trong vai trò thấp nhất hàng tiền vệ mà chơi cao hơn. Lallana đã lên tiếng bằng một bàn thắng, sau bao ngày chờ đợi mà cảm tưởng như người ta đã lãng quên mất anh.

“Hãy kiên nhẫn, hãy bền bỉ rồi cuối cùng cơ hội sẽ tới”. Và sự nhẫn nại ấy của Lallana đã được đền đáp xứng đáng, dù việc chờ đợi như vậy thực sự là một thử thách với bất cứ con người nào.

Report this page